Tin tức‎ > ‎Tin mới‎ > ‎

Lễ tổng kết 2015

đăng 18:50, 4 thg 1, 2016 bởi Sứ Hải Dương online   [ đã cập nhật 19:32, 4 thg 1, 2016 ]
    Công tycổ phần Sứ Hải Dương tổ chức lễ tổng kết kết quả hoạt động năm 2015.


    Ngày 04/1/2016 Công ty cổ phần sứ Hải Dương đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2015. 
Buổi lễ được tổ chức long trọng và đầm ấm tại khuôn viên công ty. Lễ tổng kết năm 2015 được tổ chức với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. 
Đến dự buổi lễ còn có các nhà phân phối tại Hải Dương, các vị thành viên hội đồng quản trị và các vị khách mời thân thiết với công ty.
Các vị khách mời tới dự đã trao lẵng hoa chúc mừng và chia vui với cán bộ, công nhân viên công ty. 

Chủ Tịch Hội đồng quản trị, Ông Trần Đức Lanh phát biểu chia vui với thành tích đạt được của Công ty đồng thời định hướng chỉ đạo cho năm 2016.


Ông Trần Đức Lanh- Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu trong buổi lễ.

    Bà Phạm Thị Thế đã đọc báo cáo nêu bật những thành tích đạt được trong năm 2015. Trong đó phải kể đến các chỉ tiêu như doanh thu đạt 92 tỷ, lợi nhuận đạt 10 tỷ, thị trường mở rộng, phát triển thêm mạng lưới đại lý, cải tổ lại hệ thống kiểm kê, kho hàng,cơ cấu và sắp xếp lại một số quy trình và nhân sự hợp lý hơn .v.v. 


Bà Phạm Thị Thế- Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc và báo cáo thành tích năm 2015.

    Có được thành tích đó, là nhờ vào sự  quan tâm chỉ đạo của Hội đồng quản trị,  sự quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo cấp cao của công ty, những cố gắng đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, sự ủng hộ vô cùng quý báu của quý vị khách hàng xa gần.    

 
    Năm 2015 là năm chứng kiến nhiều thay đổi, Trong đó tiêu biểu nhất, vào tháng 5/2015, đã diễn ra sự kiện chuyển giao cổ phần của các cổ đông lớn, tiếp theo đó là sự kiện chuyển đổi vị trí nhân sự lãnh đạo cấp cao trong công ty. 

    Trong bối cảnh thị trường sản phẩm sứ bị lợi dụng bởi nhiều rất nhiều nhà cung cấp Trung Quốc đưa hàng vào Việt Nam qua nhiều con đường hầu hết là tiểu ngạch và phi thuế quan, và được sự tiếp tay của các tiểu thương đưa ra thị trường với nhiều hình thức giả danh, trá hình thành các sản phẩm từ các làng nghề trong nước. Các sản phẩm sứ Trung quốc gây lũng đoạn thị trường trong nước đa phần là các sản phẩm sứ giá rẻ kém chất lượng, dễ vỡ mẻ, không an toàn khi sử dụng nhưng có màu sắc, mẫu mã bắt mắt  do nung nhiệt độ thấp và sử dụng những vật liệu độc hại.

    Các sản phẩm sứ Trung quốc cạnh tranh không lành mạnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình tiêu thụ của rất nhiều nhà sản xuất chân chính trong nước mà Sứ Hải Dương là một trong những đại diện.

    Mặc dù tình hình thị trường bị ảnh hưởng lớn, và đội ngũ lãnh đạo mới chỉ tiếp cận vị trí mới qua 7 tháng, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng quản trị và sự quyết tâm lớn của tập thể lãnh đạo cấp cao. Công ty Sứ Hải Dương đã vượt qua một năm đầy biến động và khó khăn một cách đầy ngoạn mục.

 

Bà Vũ Minh Huệ- Chủ tịch công đoàn Công ty chia sẻ niềm vui và tâm tư nguyện vọng của cán bộ công nhân viên

    Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui vẻ, rất nhiều cây văn nghệ trong đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và khách mời tham gia thể hiện. Đây cũng là dịp nhiều tài năng ca nhạc và khiêu vũ được phát lộ. 

    

Các ca sĩ cây nhà lá vườn vui vẻ thể hiện tài năng, tham gia khuấy động không khí buổi lễ.

    Năm 2016 được dự báo là sẽ có nhiều thách thức hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chi phí đầu vào tăng, sự khốc liệt trong cạnh tranh được đẩy lên mức mới với sự gia nhập của các nhà cung cấp nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam trên cơ sở các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã ký kết bắt đầu có hiệu lực.
    Với bề dày lịch sử phát triển hơn 55 năm, cùng với sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ nhân viên Công ty, Sứ Hải Dương  tự tin tiến bước, hòa mình vào sự phát triển đi lên của đất nước. 
  Cán bộ công nhân viên Sứ Hải Dương ngập tràn niềm vui với thành tích đã đạt được trong năm 2015, chào đón năm 2016 với đầy nhiệt huyết, quyết tâm và tự tin sẽ vượt qua những thử thách mới.
 
Sứ Hải Dương online.  

Comments