Hướng dẫn đặt hàng
Sứ Hải Dương với 55 năm xây dựng và phát triển đã và đang luôn là nguời bạn đồng hành, gắn bó, gần gũi với các gia đình Việt.
Với tiêu chí là sản phẩm sạch đáng tin cậy trong gia đinh, Sứ Hải Dương luôn hướng tới phát triển các sản phẩm sứ chất lượng với các đặc điểm nổi bật: 
    Không chì, không thấm thức ăn, bền, mỏng hàng đầu Việt Nam.
Chất lượng sứ Hải Dương đã luôn nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của người tiêu dùng Viêt Nam.
Hiện nay Sứ Hải Dương đang cung cấp các sản phẩm sứ theo 3 dòng khác nhau với nhiều nhóm sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu.

Dòng Sứ Việt:
Đây là dòng sứ cao cấp bền, đẹp với các họa tiết hoa văn sang trọng mang nhiều nét văn hóa truyền thống Việt như Viền sen, nhạc hồng, hồng trắng, lạc hồng. phù hợp với các với các sự kiện quan trọng của các cơ quan chính quyền, các doanh nghiệp, các bữa tiệc sang trọng.

Dòng Sứ Ngọc thạch:

Đúng như tên gọi dòng sứ cao cấp này có đặc điểm bề mặt đẹp sáng bóng mang dáng dấp nét ngọc. Được trang trí với những hoa văn họa tiết thanh nhã, với những cánh hoa mang đậm bản sắc Việt , long lanh cuốn hút như những thiếu nữ Việt đằm thắm kín đáo thanh nhã nhưng đây hấp dẫn. Những họa tiết hoa văn như: Hoa sen, tỷ muội, lưu ly, anh đào, cúc tím, hồng ly.

Dòng sứ cẩm thach:

Dòng sứ cao cấp này được trang trí với những họa tiết hoa văn như: Hoa hồng tú cầu, cúc trúc, đồng tiền, hồng đen, ly vàng, bích lan.
với những đặc điểm trắng sáng, nhìn có chiều sâu, với các nét trang trí bắt mắt gợi nhớ đến kỷ niệm về bạn bè, tình yêu, hạnh phúc gia đình vui vẻ ấm cúng gần gũi thân thiết nhưng vẫn đầy bí ẩn và đam mê.

Với mỗi dòng sản phẩm có nhiều nhóm sản phẩm như bộ trà nhỏ gồm Tiểu lễ, bộ chuông ngân, bộ trà bầu, bộ trà lớn như bộ đại lễ, bộ chuông vàng , bộ lễ nghi,  bộ ăn gia đình 12 sản phẩm, 28 sản phẩm,... với đầy đủ các loại sản phẩm phụ kiên phục vụ cho những bữa tiệc của những sự kiện quan trọng. 

Để giúp chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của qúy khách xin mời quý khách liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi theo chi tiết dưới đây. 
Rất mong sẽ làm hài long quý khách.


Địa chỉ: Đường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương,VN.
Điện thoại : 02203-852-307;   Fax: 02203-852-182 ;   Email: info@suhaiduong.com.vn Hot line: 0919-559-499    Email:phamthithuy1.shd@gmail.comComments